Cảnh báo về áo bóng chuyền giá rẻ kém chất lượng

Nếu bạn muốn mua một bộ áo bóng chuyền nhưng bạn lại tìm mua những loại quần áo bóng chuyền giá rất rẻ thậm chí rẻ đến mức bạn không ngờ !!! Nhưng bạn hãy đặt ra câu hỏi tại sao nó lại rẻ như vậy bao giờ chưa? Dưới đây Belo Sport sẽ phân tích cho bạn thấy rõ những nguyên nhân và những mối nguy hiểm thường trực khi bạn đang khoác trên mình một chiếc áo bóng chuyền giá rẻ mà không biết rõ nguồn gốc.

Áo bóng chuyền được may từ nguyên 100% vải xuất sứ từ Trung Quốc không có nguồn gốc rõ ràng.

Để giải đáp cho câu hỏi vì sao hàng may mặc giá nào cũng có. Một chiếc áo rẻ thì phải có nguồn vải giá rẻ.điều quan trọng nhất là người mua không cần quan tâm về xuất xứ, nguồn gốc mà chỉ chú ý đến kiểu dáng, màu sắc và mức giá. Vì vậy chỉ có những sản phẩm được may ở các cơ sở như trên mới đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ của một bộ phận người dùng trong nước còn có mức thu nhập thấp.

Nguy cơ ung thư, vô sinh….

Tất nhiên, tiền nào của ấy. Nguyên liệu vải cũng như quần áo giá bèo của Trung Quốc nổi tiếng là chất lượng kém và đặc biệt là độc hại. Năm 2013, thông tin 85 mẫu quần áo trẻ em do Trung Quốc sản xuất được các chuyên gia của tổ chức GreenPeace (Hòa Bình xanh) đem đi kiểm nghiệm đã bị phát hiện chứa… chất độc hại như NPE, antimon và cả phthalates có thể gây vô sinh khi sử dụng.

images240895_vailau

Vải được nhập tràn lan trên thị trường Việt Nam. Và hầu hết các loại vải này thì được may quần áo thể thao với giá vô cùng rẻ.

Chỉ cần đưa mẫu, tên số áo là… sang Trung Quốc đặt hàng

Hầu hết các loại nguyên phụ liệu từ vải đến nút, chỉ may, dây kéo… đều được mua từ Trung Quốc. “Trung Quốc là nguồn sản xuất và cung cấp vải cho thị trường thế giới. Nhưng sản xuất lớn thì lượng hàng tồn kho cũng rất lớn và đó chính là nguồn nguyên liệu đa dạng, giá rẻ cho các cơ sở may mặc trong nước để sản xuất ra hàng có giá thấp.

Đó là lý do tại sao một chiếc áo bóng chuyền giá  rẻ lại có thể rẻ đến mức bạn không ngờ tới.

Đó là lý do tại sao một chiếc áo bóng chuyền giá  rẻ lại có thể rẻ đến mức bạn không ngờ tới.

BẠN NÊN ĐẾN NHỮNG SHOP UY TÍN CÓ CHẤT TỐT MÀ GIÁ LẠI ĐẢM BẢO ĐỂ ĐẶT ÁO BÓNG CHUYỀN

Hãy là người tiêu dùng thôi mình để có thể đảm bảo lợi ích cũng như bảo vệ sức khỏe của chính bạn và gia đình.